HOTLINE: 0906534333

GÓI 2 KHU ĐÔ THỊ MỸ GIA - PHÚ MỸ HƯNG MỚI CỦA TP.NHA TRANG

GÓI 2 KHU ĐÔ THỊ MỸ GIA - PHÚ MỸ HƯNG MỚI CỦA TP.NHA TRANG

GÓI 2 KHU ĐÔ THỊ MỸ GIA - PHÚ MỸ HƯNG MỚI CỦA TP.NHA TRANG

Gói số 2 Khu Đô Thị Mỹ Gia do Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Vĩnh Thái làm chủ Đầu Tư - Thành Viên của Vinacapital

Khu đô thị Mỹ Gia là một trong những dự án đô thị quy mô hàng đầu tại Nha Trang tọa lạc trong khuôn viên 181.96 ha, cung cấp đầy đủ các công trình tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Cách trung tâm thành phố và bờ biển chỉ hơn 3km, với địa thế tự nhiện tuyệt đẹp “ tựa núi, kề sông” và cảnh quan môi trường hoàn hảo kết hợp với chiến lược quy hoạch tổng thể thông minh, thân thiện với môi trường, Mỹ Gia chắc chắn sẽ không làm thất vọng các nhà đầu tư và cư dân tương lai.

information 3

TỔNG THỂ KĐT MỸ GIA

Theo quy hoạch tổng thể, dự án Khu đô thị Mỹ Gia được chia làm 8 gói phát triển. Trong đó, gói số 2 được đưa ra khai thác đầu tiên gồm 7 giai đoạn với đầy đủ các loại hình nhà ở  đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân. Từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 5 sẽ mở bán các loại hình nhà phố (loại 1), biệt thự song lập (loại 2), và biệt thự vườn (loại 3), giai đoạn 6 và 7 sẽ dành riêng cho các biệt thự cao cấp (loại 4) và các loại hình shophouse.

information 2

GÓI SỐ 2 

KĐT Mỹ Gia nằm trong qui hoạch tổng thể của thành phố, kề cận khu trung tâm hành chính tỉnh tương lai được di dời và mở rộng ra hướng Tây. Phía nam là khu công viên Lê Hồng Phong, phía đông là dòng sông Quán Trường được nắn dòng và mở rộng làm thành một điểm nhấn cho thành phố mới, phía Tây bao bọc bởi các dãy núi, tạo ra thế phong thủy “tựa núi kề sông”.
Mặt tiền đường Phong Châu đi vào Trung Tâm Hành Chính mới Tỉnh Khánh Hòa và đi ra Biển. Mặt tiền đường Nha Trang - Đà Lạt kết nối TP.Nha Trang và TP.Đà Lạt. Mặt tiền đường Vĩnh Thái kết nối đi ra sân bay Cam Ranh, đây là những trục đường chính của dự án được xem là xương sống của dự án, tương tự như đại lộ Nguyễn Văn Linh của Phú Mỹ Hưng.

location

 VỊ TRÍ DỰ ÁN KĐT MỸ GIA

Làng nhà mẫu Mỹ Gia sẽ là mẫu hình tiêu biểu cho Khu đô thị mới này. Các thiết kế của từng căn nhà mẫu là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật kiến trúc và thiên nhiên. Lấy ý tưởng từ chủ đề 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, mỗi căn nhà Mỹ Gia mang một nét cá tính riêng, nhưng chung nhất vẫn là sẽ tạo cho gia chủ sự thoải mái nhất, tiện nghi nhất.

Khu Đô Thị Mỹ Gia với vị trí Phong Thủy cực kỳ Đẹp " Tựa Núi Kề Sông - Thành Công Phú Quý ", giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đã có nhiều nhà xây dựng ở, giá tốt, gần Biển, trong tương lai sẽ là nơi An Cư Lý Tưởng và Đầu Tư Sinh Lời Hấp Dẫn.

Vui lòng gọi A Khôi 093.502.6768